Thần đồng bé Châu bị loại
Âm Nhạc

Thần đồng Bé Châu bị loại khỏi cuộc thi Bolero

Nguyễn Huy sớm bị loại ở “Solo cùng Bolero” do chưa thuyết phục được Phi Nhung, Mạnh Quỳnh.
Tối 7/1, đêm thi quyết định Top 6 của “Solo cùng Bolero” đã lên sóng với nhiều phần thi cân tài cân sức của các thí sinh.

Lần này, các giọng ca trẻ được đưa ra thử thách song ca và thể hiện mash-up các ca khúc viết về tình yêu, đây cũng là thử thách làm khó một số thí sinh khi họ không thể dung hoà được cái tôi của nhau, dẫn đến cuộc nhiều chia tay đáng tiếc trong chương trình.

Thần đồng bé Châu

Cuộc dừng chân đáng tiếc nhất tối qua phải kể đến Nguyễn Huy – chàng trai từng gây chú ý khi được khán giả biết đến là “thần đồng âm nhạc” bé Châu từng đình đám một thời. Là thí sinh được khán giả đánh giá cao và chú ý nhất chương trình, nhưng màn trình diễn của anh vẫn chưa đủ thuyết phục những giám khảo khó tính.

Trong tiết mục song ca với bạn diễn Trúc Anh, Nguyễn Huy và bạn cặp để thiện các ca khúc “Hai chuyến tàu đêm”, “Chiều sân ga”, “Chuyến tàu hoàng hôn”.

Thần đồng bé Châu bị loại

Ngồi theo dõi trực tiếp trên ghế nóng, giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét: “Tông bài hát rất cao, nếu Phi Nhung hát cũng sẽ bị gió. Nguyễn Huy có phần trội hơn Trúc Anh, nên lưu ý khi song ca với nữ thì phải hạ tông xuống một chút. Mạnh Quỳnh với Phi Nhung hát với nhau 20 năm rồi nhưng mỗi bài hát đều bàn thảo với nhau, nói chuyện để kết hợp với nhau vì mỗi bài đều có một tông khác nhau”.

Phi Nhung cũng đồng tình với quan điểm này và cho rằng hai thí sinh nên trao đổi, nhường nhịn nhau hơn và đừng bao giờ mạo hiểm “thử với lửa”.

Thần đồng bé Châu bị loại khỏi cuộc thi

Về phía Đan Trường, anh lại cho rằng Nguyễn Huy không có đất để phô diễn giọng hát ở tiết mục này. Trong khi đó, các bài hát lại vượt quá khả năng của Trúc Anh nên ngay cả bạn diễn nữ cũng chưa thể hiện tốt.

Sau phần thi, tổng điểm dành cho Nguyễn Huy và Trúc Anh là 37.5 điểm. Do nhận được số điểm khá thấp nên cả hai đã phải chia tay chương trình.

 

 Nguồn: Theo 24h.com.vn

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *