Âm Nhạc

Suni Hạ Linh Ra Mắt MV Với Chủ Đề Tỏ Tình Dễ Thương.

Suni Hạ Linh vừa ra mắt MV “Đi tìm người yêu” như món quà mà cô dành tặng người hâm mộ dịp cuối năm. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, phù hợp với chất giọng mỏng của Suni Hạ Linh được sáng tác bởi Dương Khắc Linh và Shyn Hồng Vịnh.

Suni Hạ Linh trong MV mới
Suni Hạ Linh trong MV mới

Những hình ảnh dễ thương cũng như hoạt cảnh trong MV.

Phần hình ảnh được đảm nhận bởi ekip của đạo diễn Minduke với 2 ngày quay tại thành phố Đà Lạt. MV “Đi tìm người yêu” kể về quá trình một cô gái chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho người mình thầm thương mến. Những kỉ niệm đầy đáng yêu của cả hai được cô gái lưu giữ trong tâm trí. Chủ đề tỏ tình cũng được Suni Hạ Linh sử dụng trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc của mình trước đây như “Say Yes”, “Cảm nắng”, “Thích Rồi Đấy”…

Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 1
Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 1

Được biết, MV “Đi tìm người yêu” được Suni Hạ Linh và ekip thực hiện từ hơn một năm trước. Do không kịp ra mắt vào cuối năm ngoái nên ekip thực hiện quyết định dời đến thời điểm này. Đóng cùng Suni Hạ Linh là Lê Hùng – gương mặt được khán giả trẻ biết đến qua những vlog hài hước trên Youtube.

MV “Đi tìm người yêu” khép lại một năm Suni Hạ Linh tách khỏi công ty cũ và hoạt động độc lập. Sản phẩm âm nhạc này vẫn là sự lựa chọn khá an toàn, chưa thực sự khiến những ai cần sự mới mẻ hơn trong âm nhạc của nữ ca sĩ cảm thấy bất ngờ. Cả âm nhạc lẫn hình ảnh đều xoay quanh cảm xúc ngượng ngùng, nhẹ nhàng mà khán giả quen thuộc trước đó.

Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 1
Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 2

Ở thời điểm hiện tại, Suni Hạ Linh đang trong quá trình thực hiện album riêng, dự kiến ra mắt vào tháng 3/2019. Thời gian tới, cô vẫn theo đuổi hình ảnh vui vẻ và đầy tích cực hướng đến khán giả trẻ tuổi, đặc biệt là phái nữ.

Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 3
Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 3
Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 4
Một số hình ảnh trong MV mới của Suni Hạ Linh 4

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *