Công Nghệ

Google sẽ ra mắt hai thiết bị Pixel 3 Lite Và Pixel 3 XL Lite

Theo nguồn tin từ Android Police thì Google đang có ý định hồi sinh dòng smartphone tầm trung mà họ đã bỏ ngỏ từ năm 2015 với Nexus 5X.

Google sẽ ra mắt hai thiết bị tầm trung vào mùa xuân 2019

Theo dự tính hai thiết bị Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite sẽ được công bố cho Verizon vào đầu mùa xuân 2019. Điều này có xác định thời gian, chỉ khoảng sáu tháng trước sự kiện ra mắt MadeByGoogle thông thường của Google, thường diễn ra vào tháng 10 – google thường bù đắp cho việc ra mắt sản phẩm Pixel cao cấp của công ty hằng năm.

Google sẽ ra mắt hai thiết bị Pixel 3 Lite Và Pixel 3 XL Lite
Google Pixe 3 và Google Pixel 3 XL vừa được ra mắt cách đây không lâu

Lần cuối cùng chúng ta thấy một thiết bị tầm trung của Google là bản phát hành cuối cùng của điện thoại thông minh Nexus: Nexus 6P là sản phẩm cao cấp trong khi Nexus 5X là một thiết bị tầm trung rõ ràng về thông số kỹ thuật và giá cả.

Google sẽ ra mắt hai thiết bị Pixel 3 Lite Và Pixel 3 XL Lite
Nexus 5X từng được LG sản xuất

Những rò rỉ đầu tiên xuất hiện về Pixel 3 Lite là từ giữa tháng 10 trên trang Rozetked của Nga. Trang này đã từng trên tay Pixel 3 XL trước khi smartphone này ra mắt. Vài ngày sau, hàng loạt ảnh chụp Pixel 3 Lite leak của thiết bị này cũng đã được một loạt trang tin Nga đăng tải. Đến đầu tháng 12, bản vẽ CAD của Pixel 3 Lite cũng đã bị rò rỉ.

Pixel 3 Lite  được đồn đại là có màn hình 5,5 inch trong khi Pixel XL Lite lớn hơn được cho là có màn hình 6 inch, cả hai đều sở hữu màn hình tỷ lệ 18: 9. Hai thiết bị sẽ được trang bị 4GB RAM, 32GB dung lượng lưu trữ và giắc cắm tai nghe 3,5 mm .

Các thiết bị có thể được cung cấp sức mạnh bởi CPU Snapdragon 670 hoặc 710. Về cụm camera, chúng tôi đang xem xét cùng một camera chính 12 MP và 8 MP đi kèm với Pixel 3 và 3 XL. Tất nhiên, chúng ta có thể thấy một số cảm biến cấp thấp hơn nhưng chắc chắn sẽ được thấy sức mạnh thuật toán hình ảnh của Google.

Để giảm chi phí, chúng sẽ được làm hoàn toàn từ nhựa chứ không dùng kết cấu khung kim loại kẹp giữa quen thuộc gần đây. Thiết kế của bộ đôi Pixel giá rẻ sẽ dựa trên thiết kế của Pixel 3 nên không có tai thỏ.

Với tin đồn mới này, Verizon có thể sẽ vẫn là nhà cung cấp dịch vụ độc quyền của Google ở ​​Mỹ ít nhất là trong nửa đầu năm 2019. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy những phiên bản quốc tế cho hai thiết bị này, nhưng khả năng tương thích của Sprint là có thể xuất hiện.

Từ lần cuối ra mắt thiết bị tầm trung Nexus 5X, Google đã không tiếp tục ra mắt smartphone tầm trung tuy nhiên năm nay sẽ khác. Thị trường Mỹ hiện đang rất thiếu những thiết bị tầm trung ấn tượng. Chúng ta hãy cùng tiếp tục cập nhật thêm tin tức đến từ Google xem họ sẽ làm gì khi trở lại.

Để cập nhật thêm Tin Công Nghệ và những tin tức nóng hổi khách hãy tham khảo thêm Tại đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *